"> തക്കാളി സൂപ്പ് തയാറാക്കാം | Malayali Kitchen
HomeFood Talk തക്കാളി സൂപ്പ് തയാറാക്കാം

തക്കാളി സൂപ്പ് തയാറാക്കാം

Posted in : Food Talk, Recipes on by : Ninu Dayana

ചേരുവകകൾ;-

2 ടേബിൾ സ്പൂൺ ഒലിവ് ഓയിൽ

1 കാരറ്റ്, അരിഞ്ഞത്

1 വലിയ അല്ലെങ്കിൽ 2 ഇടത്തരം ഉള്ളി, പകുതിയാക്കി നേർത്തതായി അരിഞ്ഞത്

2 ടേബിൾസ്പൂൺ തക്കാളി പേസ്റ്റ്

800 ഗ്രാം തക്കാളി കുരുവും തൊലിയും കളഞ്ഞ് അരിഞ്ഞത്

1 മുള പുതിയ തോട്ടതുളസി

2-3 കപ്പ് വെള്ളം അല്ലെങ്കിൽ തക്കാളി ജ്യൂസ്

തയ്യാറാക്കുന്ന രീതി;-

ഒരു വലിയ കുഴിയുള്ള പാത്രം എടുത്ത് അതിൽ ഇടത്തരം തീയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കുക. ചൂടാകുമ്പോൾ, സവാള, കാരറ്റ് എന്നിവ ചേർത്ത് ഉപ്പും കുരുമുളകും ചേര്‍ക്കുക. പച്ചക്കറികൾ മൃദുവാകുന്നതുവരെ നന്നായി ഇളക്കി വേവിക്കുക

ചട്ടിയിൽ തക്കാളി പേസ്റ്റ് ചേർത്ത് കുറഞ്ഞ തീയില്‍ ഇളക്കുക.

തക്കാളിക്കൊപ്പം തോട്ടതുളസി ചേർക്കുക. അല്ലെങ്കില്‍ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമുള്ള മറ്റേതെങ്കിലും സസ്യം ചേര്‍ത്താലും മതി. തക്കാളി പൊട്ടുന്നതുവരെ ഇടയ്ക്കിടെ ഇളക്കുക (10-15 മിനിറ്റ്). 2 കപ്പ് വെള്ളമോ ജ്യൂസോ ചേർത്ത് ഒരു തിളപ്പിക്കുക. ചൂട് ക്രമീകരിക്കുക. കുറച്ചു കഴിഞ്ഞാല്‍ ഇതില്‍ നിന്നും കുമിളകള്‍ വരുന്നത് കാണാം.

ഇഷ്ടമുള്ള ഏതെങ്കിലും സീസണിംഗ് ചേര്‍ത്ത് സ്വാദും സൂപ്പിന്റെ സ്ഥിരതയും ക്രമീകരിക്കുക. നിങ്ങൾക്ക് മസാല ഇഷ്ടമാണെങ്കിൽ അതിൽ കുറച്ച് പപ്രിക ചേർക്കാം.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *