"> മത്തങ്ങാ കുമ്പിളിയപ്പം | Malayali Kitchen
HomeFood Talk മത്തങ്ങാ കുമ്പിളിയപ്പം

മത്തങ്ങാ കുമ്പിളിയപ്പം

Posted in : Food Talk, Recipes on by : Ninu Dayana

ചേരുവകൾ;-

മത്തങ്ങാ വേവിച്ചത് – 1 3/4 കപ്പ്‌

റവ – 2 കപ്പ്

ശർക്കര പാനി – 1/2 കപ്പ്

ഉപ്പ്‌ – ഒരു പിഞ്ച്

തേങ്ങ ചിരകിയത് – 1 കപ്പ്

കശുവണ്ടി നെയ്യിൽ വറുത്തത് – 15 എണ്ണം

തേങ്ങ കൊത്ത് നെയ്യിൽ വറുത്തത് – 1/4 കപ്പ്‌

നെയ്യ് – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ

ഏലയ്ക്ക പൊടിച്ചത് – ആവശ്യത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം;-

മുകളിൽ പറഞ്ഞിരിക്കുന്ന ചേരുവകൾ എല്ലാം കൂടി നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് വഴന ഇലയിൽ നിറച്ചു ആവിയിൽ വേവിച്ച് എടുക്കുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *