"> പനീർ കറി | Malayali Kitchen
HomeRecipes പനീർ കറി

പനീർ കറി

Posted in : Recipes on by : Annie S R

1. പനീർ – 50 ഗ്രാം
2. ചീസ് ഗ്രേറ്റു ചെയ്തത് – 3 ഡിസേർട്ട് സ്പൂൺ
3. തക്കാളി കൊത്തിയരിഞ്ഞത് – കാൽ കിലോ
4. പാചക എണ്ണ – ഒരു കപ്പ്
5. ഇഞ്ചിയും വെളുത്തുള്ളിയും അരച്ചത് – ഒരോ ടീസ്പൂൺ വീതം
6. മല്ലിപ്പൊടി – രണ്ടു ടീസ്പൂൺ
മുളകുപൊടി – രണ്ടു ടീസ്പൂൺ
ഗരം മസാലപ്പൊടി – അര ടീസ്പൂൺ
7. ഉപ്പ് – പാകത്തിന്‌

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙പനീർ കഷണങ്ങൾ ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.
∙ബാക്കി എണ്ണയിൽ ഇഞ്ചിയും വെളുത്തുള്ളിയുമരച്ചതു വഴറ്റുക.
∙ഇതിൽ തക്കാളി ചേർത്തു വഴറ്റി കുഴമ്പു പരുവമാകുമ്പോൾ ആറാമത്തെ ചേരുവകൾ ചേർത്തു വഴറ്റി ചീസ് ചേർത്ത് രണ്ടു മിനിറ്റു തിളപ്പിക്കുക.
∙പനീറിട്ട്, പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്തു രണ്ടു മിനിറ്റ് അടച്ചു വേവിച്ചു വാങ്ങുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *