"> സ്‌റ്റെർ ഫ്രൈഡ് ബീഫ് സവാളയ്ക്കും മഷ്റൂമിനും ഒപ്പം | Malayali Kitchen
HomeRecipes സ്‌റ്റെർ ഫ്രൈഡ് ബീഫ് സവാളയ്ക്കും മഷ്റൂമിനും ഒപ്പം

സ്‌റ്റെർ ഫ്രൈഡ് ബീഫ് സവാളയ്ക്കും മഷ്റൂമിനും ഒപ്പം

Posted in : Recipes on by : Annie S R

1. ബീഫ്, കൊഴുപ്പില്ലാതെ സ്ലൈസ് ചെയ്തത് അല്ലെങ്കിൽ വേവിച്ച ബീഫ് സ്ലൈസ് ചെയ്തത് – 250 ഗ്രാം

2. ഫൈവ് സ്പൈസ് പൗഡർ – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ

വെളുത്തുള്ളി – മൂന്ന് അല്ലി, അരിഞ്ഞത്

ഇഞ്ചി ഗ്രേറ്റ് െചയ്തത് – അര െചറിയ സ്പൂൺ

3. എണ്ണ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂണ്‍

4. സവാള – രണ്ട് ഇടത്തരം, ഓരോന്നും എട്ടായി മുറിച്ചത്

ബട്ടൺ മഷ്റൂം – എട്ട്, അരിഞ്ഞത്

5. സോയാസോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ

പഞ്ചസാര – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ

സ്റ്റോക്ക് – മുക്കാൽ കപ്പ്

6. വെള്ളം – ഒരു കപ്പ് (ആവശ്യമെങ്കിൽ)

7. കോൺഫ്ളോർ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ, ഒരു വലിയ സ്പൂൺ െവള്ളത്തിൽ കലക്കിയത്

8. സ്പ്രിങ് അണിയൻ – അലങ്കരിക്കാൻ

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙ബീഫ് കഷണങ്ങളാക്കിയതിൽ രണ്ടാമത്തെ േചരുവ വിതറി നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കണം.

∙ഒരു വലിയ സ്പൂൺ എണ്ണ ചൂടാക്കി, സവാളയും മഷ്റൂമും േചർത്തു രണ്ടു–മൂന്നു മിനിറ്റ് വഴറ്റുക.

∙ഇതിലേക്കു ബീഫ് ചേർത്തു നല്ല ചൂടിലാക്കി തുടരെയിളക്കിയും മെല്ലേ കുടഞ്ഞും യോജിപ്പിക്കുക. ബീഫിന്റെ നിറം മാറി വരണം.

∙ഇതിലേക്ക് അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി തിളപ്പിക്കുക. ആവശ്യമെങ്കിൽ വെള്ളം േചർക്കാം.

∙ കോൺഫ്ളോർ വെള്ളത്തിൽ കലക്കിയതും ചേർത്തിളക്കി കുറുക്കി വാങ്ങി സ്പ്രിങ് അണിയൻ കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *