"> വാളൻ പുളി ജ്യൂസ് | Malayali Kitchen
HomeRecipes വാളൻ പുളി ജ്യൂസ്

വാളൻ പുളി ജ്യൂസ്

Posted in : Recipes on by : Sukanya Suresh

ആവശ്യമായ ചേരുവകള്‍

പഞ്ചസാര സിറപ്പ് അല്ലെങ്കില്‍ തേന്‍
പുളി
വെള്ളം
ഐസ് ക്യൂബുകള്‍

തയാറാക്കുന്ന വിധം

പുളി കഴുകി കുരു നീക്കം ചെയ്യുക. ഒരു പാത്രത്തില്‍ രണ്ട് ഗ്ലാസ് വെള്ളം ഒഴിച്ച് തിളപ്പിക്കുക. ഇനി വെള്ളത്തില്‍ പുളി ചേര്‍ത്ത് ഇടത്തരം തീയില്‍ ചൂടാക്കുക. കുറച്ച് മിനിറ്റിനുശേഷം അത് തീയില്‍ നിന്ന് മാറ്റി തണുപ്പിക്കുക. പാനീയം അരിച്ചെടുക്കുക. ഇനി വെള്ളത്തില്‍ തേന്‍ അല്ലെങ്കില്‍ പഞ്ചസാര സിറപ്പ് ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. ജ്യൂസ് തണുത്ത ശേഷം നിങ്ങള്‍ക്കിത് കുടിക്കാവുന്നതാണ്. പുളി ജ്യൂസ് കഴിക്കുന്നതിന്റെ ആരോഗ്യ ഗുണങ്ങള്‍ ഇവയാണ്.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *