"> കണ്ണംപടിയിലെ നീറ് തോരൻ | Malayali Kitchen
HomeRecipes കണ്ണംപടിയിലെ നീറ് തോരൻ

കണ്ണംപടിയിലെ നീറ് തോരൻ

Posted in : Recipes on by : Sukanya Suresh

 

ചേരുവകൾ

നീർ ഉറുമ്പ് ചുട്ടത് – ആവശ്യത്തിന്
തേങ്ങ – അരക്കപ്പ്
ഉള്ളി – ആവശ്യത്തിന്
കുരുമുളകുപൊടി – ആവശ്യത്തിന്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ടീസ്പൂൺ
കറിവേപ്പില – ആവശ്യത്തിന്
പച്ചമുളക് – മൂന്നെണ്ണം
എണ്ണ – ആവശ്യത്തിന്

തയാറാക്കുന്ന വിധം

ഉണക്കിയെടുത്ത നീറിനെ ഒരു പാത്രത്തിൽ നന്നായി വറുത്തെടുക്കുക. ശേഷം വറുത്ത നീറിനെ ചെറു ചൂടുവെള്ളത്തിൽ കഴുകി മാറ്റുക. ശേഷം തയാറാക്കിവച്ചിരിക്കുന്ന തേങ്ങ, കുരുമുളക്, മഞ്ഞൾപ്പൊടി, പച്ചമുളക്, കറിവേപ്പില എന്നിവ ഒന്നിച്ച് അരച്ച് ഇതിനോടൊപ്പം ചേർക്കുക. ശേഷം 10 മുതൽ 15 മിനിറ്റു വരെ വേവിക്കുക. ആവശ്യമെങ്കിൽ കറിവേപ്പില വീണ്ടും ചേർക്കാം

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *