"> പോർക്ക് വരട്ടിയത് | Malayali Kitchen
HomeRecipes പോർക്ക് വരട്ടിയത്

പോർക്ക് വരട്ടിയത്

Posted in : Recipes on by : Sukanya Suresh

 

ചേരുവകൾ

പോർക്ക് : 1 കിലോ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി: 1/2tsp
മുളകുപൊടി: 2.5 ടീസ്പൂൺ
മല്ലിപൊടി: 1.5 ടീസ്പൂൺ
ഗരം മസാല: 1tsp
പച്ചമുളക്: 1
കറിവേപ്പില
Ginger crushed : 3tsp
Garlic crushed :3 tsp
സവാള: 1 ചെറുത്
എല്ലാംകൂടെ കലർത്തി 3 വിസിൽ വരെ pressure cookerൽ വേവിക്കുക.
ഘട്ടം 2: masala preparation
മഞ്ഞൾപ്പൊടി: 1/2 ടീസ്പൂൺ
മുളകുപൊടി: 2 ടീസ്പൂൺ
മല്ലിപൊടി: 1.5 ടീസ്പൂൺ
ഗരം മസാല: 1tsp
Crushed Ginger garlic : 2 tsp
പച്ചമുളക്: 1
കറിവേപ്പില
കടുക്: 1/2 ടീസ്പൂൺ
വെളിച്ചെണ്ണ: 1.5 ടീസ്പൂൺ
കുരുമുളക് പൊടി: 2.5 ടീസ്പൂൺ
സവാള: ഒന്ന് ചെറുത്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

ഒരു പാൻ ചൂടാക്കി വെളിച്ചെണ്ണ ചേർക്കുക കടുക് ചേർത്ത് പൊട്ടിക്കുക ഒരു ചെറിയ സവാള അരിഞ്ഞത് ചേർത്ത് സ്വർണ്ണ തവിട്ട് വരെ വഴറ്റുക. ഇനി ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി ചതച്ച് ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക .. ഇതിലേക്ക് പച്ചമുളക് കറിവേപ്പിലയും തേങ്ങ കഷണങ്ങളും ചേർത്ത് വഴറ്റുക. ഇനി എല്ലാ മസാലയും ചേർത്ത് വഴറ്റുക .. ഇതിലേക്ക് 5tbsp പോർക്ക് വേവിച്ചപ്പൊ വന്ന നെയ്യ് ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക വേവിച്ച ഇനി വേവിച്ചപോർക്ക് ചേർത്ത് 2-3 മിനിറ്റ് വറുക്കുക.
ഘട്ടം 3 :frying
കുഞ്ഞുള്ളി 15
പച്ചമുളക് 2
കറിവേപ്പില
3 ബാച്ചുകളായി ആണ് pork ഫ്രൈ ചെയ്യണെ.
ആദ്യ ബാച്ചിനായി 1 ടീസ്പൂൺ എണ്ണ ചേർത്ത് 5-6 കുഞ്ഞുള്ളി പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചേർത്ത് വഴറ്റുക ഇതിലേയ്ക്ക് pork ചേർത്ത് 1 മിനിറ്റ് ഫ്രൈ ചെയ്യുക. അടുത്ത ബാച്ചും ഇതേ രീതിയിൽ fry ചെയ്യുക ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *