"> നീർ ദോശ | Malayali Kitchen
HomeRecipes നീർ ദോശ

നീർ ദോശ

Posted in : Recipes on by : Keerthi K J

ചേരുവകൾ

പച്ചരി – 1 cup
തേങ്ങ -1/2 cup
ഉപ്പ് –
വെള്ളം – 2 1/2 cup

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

പച്ചരി കഴുകിയ ശേഷം 4 മണിക്കൂർ വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്തു വയ്ക്കുക.അതിനുശേഷം പച്ചരിയും തേങ്ങയും 1/2 cup വെള്ളവും ചേർത്ത് നല്ലതു പോലെ അരച്ചെടുക്കുക.ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും 2cup വെള്ളവും ചേർത്ത് mix ചെയ്തയുടനെ ദോശ ചുട്ടെടുക്കാം.തിരിച്ചിടേണ്ട ആവശ്യമില്ല..ഒരു വശം മാത്രം Cook ചെയ്താൽ മതി.ദോശമാവ് ഒഴിക്കേണ്ട രീതിയും അത് മടക്കിയെടുക്കേണ്ട രീതിയും വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിട്ടുണ്ട്.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *