"> ബീഫ് ഉലര്‍ത്തിയത് | Malayali Kitchen
HomeRecipes ബീഫ് ഉലര്‍ത്തിയത്

ബീഫ് ഉലര്‍ത്തിയത്

Posted in : Recipes on by : Keerthi K J

ചേരുവകള്‍‌:

1.ബീഫ് കഷണമാക്കിയത് 500 ഗ്രാം
2.സവാള (നുറുക്കിയത്) ഒന്ന്
3.ഇഞ്ചി (നേരിയതായി മുറിച്ചത്) ഒന്നര ടീസ്പൂണ്‍
4.വെളുത്തുള്ളി (മുറിച്ചത്) എട്ടെണ്ണം
5.കറിവേപ്പില ഒരു കതിര്‍പ്പ്
6.പച്ചമുളക് (നീളത്തില്‍ മുറിച്ചത്) രണ്ടെണ്ണം
7.മുളക്‌പൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
8.മല്ലിപ്പൊടി ഒരു ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
9.മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി അര ടീസ്പൂണ്‍
10.വിനാഗിരി ആവശ്യമെങ്കില്‍
11.ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
12.വെളിച്ചെണ്ണ മൂന്ന് ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
13. തേങ്ങ നുറുക്കിയത് രണ്ട് ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
ചുവന്നുള്ളി (നുറുക്കിയത്്) പത്ത് ചുള
14. മല്ലിപ്പൊടി ഒന്നര ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
15. കുരുമുളക്്‌പൊടി അര ടീസ്പൂണ്‍
16. പെരുഞ്ചീരകം (നുറുക്കിയത്്) അര ടീസ്പൂണ്‍

പാകം ചെയ്യുന്നവിധം:

രണ്ട് കപ്പ് വെള്ളമൊഴിച്ച്്, ഒന്ന് മുതല്‍ പതിനൊന്ന് വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ കുക്കറില്‍ വേവിക്കുക. ഒരു പാനില്‍ എണ്ണയൊഴിച്ച് തേങ്ങാ നുറുക്കിയത്്, ചുവന്നുള്ളി എന്നിവയിട്ട്് വഴറ്റുക. തീ കുറച്ച്, അതിലേക്ക് മല്ലിപ്പൊടി ചേര്‍ത്ത് വഴറ്റിയശേഷം ബീഫ് ചേര്‍ക്കുക. പിന്നീട് കുരുമുളക്, പെരുഞ്ചീരകം എന്നിവയുമിട്ട്, ഗ്രേവി വറ്റുന്നതുവരെ വേവിക്കുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *