"> ഇടിയപ്പം | Malayali Kitchen
HomeRecipes ഇടിയപ്പം

ഇടിയപ്പം

Posted in : Recipes on by : Vaishnavi

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍

അരിപ്പൊടി – 2 കപ്പ്

അല്‍പം നെയ്യ്

ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

തിളപ്പിച്ച വെള്ളം- 1 കപ്പ്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

അരിപ്പൊടി നല്ലതുപോലെ പൊടിയായി പൊടിച്ചെടുക്കണം. ഇതിലേക്ക് നല്ലതുപോലെ തിളപ്പിച്ച വെള്ളം നല്ലതുപോലെ ചേര്‍ക്കുക. ഇതിലേക്ക് ഒന്നോ രണ്ടോ സ്പൂണ്‍ നെയ്യ് ചേര്‍ക്കാവുന്നതാണ്. ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് നല്ലതുപോലെ കുഴച്ചെടുക്കേണ്ടതാണ്. ഇത് കുഴച്ചെടുത്ത് മാര്‍ദ്ദവം വരുന്നത് വരെ കുഴച്ചെടുക്കണം. ഇതില്‍ നെയ്യ് ചേര്‍ക്കുന്നതും നല്ലതുപോലെ തിളച്ച വെള്ളം ഒഴിക്കുന്നതും ആണ് നിങ്ങളുടെ ഇടിയപ്പത്തിന്റെ മാവ് സോഫ്റ്റ് ആവുന്നതിന് സഹായിക്കുന്നത്. ഇത് രണ്ടുമാണ് പ്രത്യേകം ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കാര്യം. നല്ലതുപോലെ കുഴച്ച മാവ് സേവക നാഴിയിലേക്ക് നിറച്ച് ഇത് ഒരു ഇലയില്‍ തേങ്ങ ഇട്ട് അതിലേക്ക് ചുറ്റി ഒഴിക്കുക. പത്ത് പതിനഞ്ച് മിനിറ്റ് ആവിയില്‍ വേവിച്ച് എടുത്ത് ഉപയോഗിക്കാവുന്നതാണ്. നല്ല സോഫ്റ്റ് ഇടിയപ്പം തയ്യാര്‍.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *