"> വെജിറ്റബിൾ സ്റ്റ്യു | Malayali Kitchen
HomeRecipes വെജിറ്റബിൾ സ്റ്റ്യു

വെജിറ്റബിൾ സ്റ്റ്യു

Posted in : Recipes on by : Vaishnavi

ഉരുളക്കിഴങ്ങ്: 1
ബീൻസ്: 6
കാരറ്റ്: 1
ഉള്ളി: 1
പച്ചമുളക്: 3
കറിലീവ്സ്
കട്ടി കുറഞ്ഞ തേങ്ങാപ്പാൽ: 3 കപ്പ്
കട്ടിയുള്ള തേങ്ങാപ്പാൽ: 1 കപ്പ്
ഏലം: 2
ഗരം മസാല: 1/2 + 1/4tsp
നെയ്യ്: 1tbsp
കശുവണ്ടി: 6-7
ഉപ്പ്
പഞ്ചസാര: 1/2tsp
ഒരു ചട്ടിയിൽ അരിഞ്ഞ ബീൻസ് കാരറ്റ് സവാള പച്ചമുളക് കറിവേപ്പില 2 ഏലയ്ക്കയും നേർത്ത തേങ്ങാപ്പാലും ഉപ്പും ചേർത്ത് 5 മിനിറ്റ് ഇടത്തരം മുതൽ കുറഞ്ഞ തീയിൽ വേവിക്കുക..ഇപ്പോൾ boiled potato 2tbsp ഫ്രോസൺ ഗ്രീൻ പീസ് ചേർത്ത് വേവിക്കുക . ഇനി കട്ടിയുള്ള തേങ്ങാപ്പാൽ, 1/2 ടീസ്പാം ഗരം മസാല 1/2 ടീസ്പൂൺ പഞ്ചസാര ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക ..
ഇനി ഒരു ചട്ടി ചൂടാക്കാൻ വച്ച്
ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ നെയ്യ് ചേർത്ത് കശുവണ്ടി കറിവേപ്പിലയും 1/4 ടീസ്പൂൺ ഗരം മസാലയും ചേർത്ത് ലിഡ് അടയ്ക്കുക 5 minute..
Mix ചെയ്ത്
രുചികരമായ വെജ് stew ഇപ്പോൾ തയ്യാറാണ്

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *