"> മുട്ട തോരൻ | Malayali Kitchen
HomeRecipes മുട്ട തോരൻ

മുട്ട തോരൻ

Posted in : Recipes on by : Anija

ആവശ്യമായ സാധനങ്ങൾ

മുട്ട – 2 എണ്ണം

ഉള്ളി – 1 ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്

പച്ച മുളക് – 2 ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്

തക്കാളി – 1 ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്

കടുക് – 1/2 tsp

മഞ്ഞള്‍ പൊടി – 1/4 tsp

ഉപ്പു – പാകത്തിന്

എണ്ണ – 1 tbsp

പാചക രീതി

ആദ്യമായി പാത്രത്തില്‍ മുട്ട പൊട്ടിച്ചൊഴിച്ച് സ്പൂൺ കൊണ്ട് ഉടയ്ക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുക് പൊട്ടിക്കുക .അതിലേക്കു ഉള്ളി , പച്ചമുളക് , കറിവേപ്പില , മഞ്ഞള്‍ പൊടി , ഉപ്പു എന്നിവ ഇട്ടു വഴറ്റി എടുക്കുക .

അതിനു ശേഷം തക്കാളി കൂടെ ചേർത്ത വേവിച്ച ശേഷം. അടിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന മുട്ട ഇതില്‍ ഒഴിച്ച് 3-4 മിനിറ്റ് ഇളകി അടുപ്പില്‍ നിന്നും വാങ്ങുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *