"> പപ്പട ചമ്മന്തി | Malayali Kitchen
HomeRecipes പപ്പട ചമ്മന്തി

പപ്പട ചമ്മന്തി

Posted in : Recipes on by : Anija

ആവശ്യമായ സാധങ്ങൾ

ചുവന്നുള്ളി – 3 എണ്ണം
വറ്റൽമുളക് – എണ്ണം
ചുട്ട പപ്പടം- 4 എണ്ണം
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ
വാളൻ പുളി – പാകത്തിന്

പാചക രീതി

ചുവന്നുള്ളിയും കുത്തിപ്പൊടിച്ച വറ്റൽ‌ മുളകു പൊടിയും (തീരെ പൊടിയാകരുത്) ഉപ്പും അല്പം വാളൻ പുളിയും (വേണെമെങ്കിൽ) ചുട്ട പപ്പടവും ചേർത്ത് ചതച്ചെടുത്ത് കുറച്ച് പച്ച വെളിച്ചെണ്ണയും ചേർത്ത് തിരുമ്മിയാൽ പപ്പട ചമ്മന്തി തയ്യാർ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *