"> അവൽ വിളയിച്ചത് | Malayali Kitchen
HomeRecipes അവൽ വിളയിച്ചത്

അവൽ വിളയിച്ചത്

Posted in : Recipes on by : Sandhya

ചേരുവകൾ

അവില്‍ – 1 k , ശര്‍ക്കര – 3 /4 k .

ഉണക്കതേങ്ങ- 2 എണ്ണം,

ഏലക്ക- 6,

ചെറുപയര്‍ പയര്‍ വറുത്തുപൊടിച്ചത് – 1 /4 k

കപ്പലണ്ടി വറുത്തു തോല്‍ നിക്കിയത്- 1 /4 k ,

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം,

ശര്‍ക്കര 3 കപ്പ്‌ വെള്ളമൊഴിച്ച് ഒരു ചുവടുകട്ടിയുള്ള പാത്രത്തില്‍ ഒഴിച്ചു നല്ലപോലെ തിളക്കുമ്പോള്‍ ചുരണ്ടിയ തേങ്ങയിട്ടു അര വേവകുമ്പോള്‍. തീ കുറച്ചുവെച്ച്. ബാക്കിയുള്ള ചേരുവകള്‍ ഇട്ടു ഇളക്കി. ചുടൊടെവേറൊരു പാത്രത്തില്‍ മാറ്റുക. കുറച്ച് ചുടറിയ ശേഷംഉപയോഗിക്കാം. 3 മാസം വരെ കേടാകാതെ ഇരിക്കും.പഴം കുട്ടി കഴിക്കാം.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *