"> പീച്ചിങ്ങ തോരൻ | Malayali Kitchen
HomeRecipes പീച്ചിങ്ങ തോരൻ

പീച്ചിങ്ങ തോരൻ

Posted in : Recipes on by : Sandhya

ചേരുവകള്‍:

പീച്ചിങ്ങ -500 ഗ്രാം

മഞ്ഞള്‍പൊടി -അര ടീ.സ്പൂണ്‍

വെളുത്തുള്ളി -6 അല്ലി

പച്ചമുളക് -5 എണ്ണം (നീളത്തില്‍ അരിഞ്ഞത്)

തേങ്ങ ചിരകിയത് -അര മുറി

കറിവേപ്പില -നാല് തണ്ട്

വറ്റല്‍മുളക് -3 എണ്ണം

ഉപ്പ് -പാകത്തിന്

എണ്ണ -പാകത്തിന്

തയാറാക്കുന്ന വിധം:

ചെറുതായി നുറുക്കിയ പീച്ചിങ്ങ ഉപ്പ്, മഞ്ഞള്‍പൊടി, പച്ചമുളക് എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് അരകപ്പ് വെള്ളത്തില്‍ വേവിക്കുക. ഇതിലേക്ക് ചിരകിയ തേങ്ങയും വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചതും ചേര്‍ത്ത് വാങ്ങിവെക്കുക. ചൂടാക്കിയ എണ്ണയില്‍ കടുക്, കറിവേപ്പില, വറ്റല്‍ മുളക് എന്നിവ താളിച്ചുചേര്‍ക്കുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *