"> ചക്ക പുഡിങ്  | Malayali Kitchen
HomeFood Talk ചക്ക പുഡിങ് 

ചക്ക പുഡിങ് 

Posted in : Food Talk on by : Sandhya

ചേരുവകൾ

1. കുരു കളഞ്ഞ പഴുത്ത ചക്ക ചെറുതായി മുറിച്ചത് – 2 കപ്പ്

2. ചൈന ഗ്രാസ് – 10 ഗ്രാം

3. പാൽ – ഒന്നര കപ്പ്

4. പഞ്ചസാര – ഒരു കപ്പ്

5. വാനില എസെൻസ് – അര ടീ സ്പൂൺ

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചക്ക മിക്സിയിൽ വെള്ളം ചേർക്കാതെ നന്നായി അടിച്ചു മാറ്റിവയ്ക്കണം. ഒരു പാത്രത്തിൽ പാൽ തിളപ്പിക്കണം. അതിലേക്ക് കുതിർത്തുവച്ച ചൈന ഗ്രാസും പഞ്ചസാരയും ചേർത്തു നന്നായി കട്ട കെട്ടാതെ ഇളക്കി തയാറാക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന ചക്കയും വാനില എസെൻസും ചേർത്ത് ഒന്നുകൂടി ഇളക്കി പുഡിങ് ബൗളിലേക്കു മാറ്റി മൂന്നു മണിക്കൂർ ഫ്രിജിൽ വച്ച് സെറ്റ് ചെയ്തെടുക്കാം. മുകളിൽ ചക്കയുടെ ചെറിയ കഷണങ്ങളും ചെറിയും വച്ച് അലങ്കരിക്കാം.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *