"> കരിമീന്‍ പൊരിച്ചത് | Malayali Kitchen
HomeRecipes കരിമീന്‍ പൊരിച്ചത്

കരിമീന്‍ പൊരിച്ചത്

Posted in : Recipes on by : Sandhya

ചേരുവകള്‍

കരിമീന്‍ വറുക്കാനായി മുഴുവനോട് കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയത്  –  4 എണ്ണം

മുളകുപൊടി  –   4   ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

മഞ്ഞള്‍പൊടി  – 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

മഞ്ഞള്‍പൊടി  – 4 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

ഇഞ്ചി പേസ്റ്റ്   – 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

പച്ചമുളക് അരച്ചത്  –  2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

നാരങ്ങാനീര്‍ – 1 എണ്ണത്തിന്റേത്

ഉപ്പ്, കറിവേപ്പില, എണ്ണ –  ആവശ്യത്തിന്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയ മീനില്‍ ഇടയ്ക്കിടെ വരഞ്ഞുവയ്ക്കണം. മസാല പിടിയ്ക്കുവാനാണ്. ഇതില്‍ എല്ലാ ചേരുവകളും ചേര്‍ത്ത് നല്ലപോലെ മീനില്‍ തേച്ചു പിടിപ്പിച്ച് 1 മണിക്കൂര്‍ മാറ്റിവയ്ക്കുക. പിന്നെ തിളച്ച എണ്ണയില്‍ പൊരിച്ചെടുക്കുക. അല്ലേല്‍ ചൂടായ  പാനില്‍ കുറച്ച് എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചെറുതീയില്‍ പൊരിച്ചെടുക്കുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *