"> ചീട | Malayali Kitchen
HomeRecipes ചീട

ചീട

Posted in : Recipes on by : Sandhya

ചേരുവകള്‍

അരിപൊടി – 2 കപ്പ്

ചിരകിയ തേങ്ങ  – 1 കപ്പ്

ജീരകം (ചതച്ചത്) – 1 ടീസ്പൂണ്‍

എണ്ണ, ഉപ്പ്  – ആവശ്യത്തിന്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

ഉരുളിയില്‍ മാവ് പച്ചമണം മാറി ഇളം ബ്രൌണ്‍ നിറമാകുന്നതുവരെ വറുക്കുക. ഇതിലേക്ക് ഉപ്പുചേര്‍ത്ത ചൂടുവെള്ളം ഒഴിയ്ക്കുക. ഇതില്‍ ജീരകവും തേങ്ങയും ചേര്‍ത്ത് നല്ല മയത്തില്‍ കുഴച്ചെടുക്കുക. ഇതിനെ ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി തിളച്ച എണ്ണയില്‍ വറുത്തുകോരുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *