"> ചീരയില ബജി | Malayali Kitchen
HomeFood Talk ചീരയില ബജി

ചീരയില ബജി

Posted in : Food Talk on by : Sandhya

ചേരുവകള്‍

വള്ളി ചീരയില- 10 എണ്ണം

കടലമാവ് ആവശ്യത്തിന്

മുളക് പൊടി- 2 ടേപിള്‍ സ്പൂണ്‍

കായപ്പൊടി- അര ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

മൈദ- 1 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

പൊരുംജീരകം- അര ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

ഉപ്പ്

വെള്ളം

എണ്ണ

തയ്യാറാക്കുന്ന രീതി

മൈദമാവ്, കടലമാവ്, മുളക്‌പൊടി, പൊരുംജീരകം, കായപ്പൊടി എന്നിവ വെള്ളവും ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് കുറച്ച് അയഞ്ഞ രീതിയില്‍ കുഴയ്ക്കുക. ശേഷം വള്ളി ചീരയില മസാലക്കൂട്ടില്‍ മുക്കി തിളച്ച എണ്ണയില്‍ വറക്കുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *