"> ബ്രഡ് പുഡിങ്​ | Malayali Kitchen
HomeRecipes ബ്രഡ് പുഡിങ്​

ബ്രഡ് പുഡിങ്​

Posted in : Recipes on by : Sandhya

ചേരുവകൾ:

ബ്രഡ്: എട്ട്​ കഷ്ണം

പാൽ: രണ്ട്​ ഗ്ലാസ്

കൺഡെൻസ്ഡ് മിൽക്ക് (മിൽക്‌മൈഡ്): ടേബ്​ൾ സ്​പൂൺ

വാനില എസെൻസ്‌: -ഒരു ടീ സ്​പൂൺ

ക്രീം: 160 ഗ്രാം

ബദാം: ഒരു കപ്പ്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:

അൽപം വെള്ളത്തിൽ ബദാം ഇട്ടു വെച്ച് തൊലി കളഞ്ഞെടുക്കുക. ഒരു പാനിൽ രണ്ട്​ ഗ്ലാസ് പാലും 3 ടേബ്​ൾ സ്​പൂൺ കൺഡെൻസ്ഡ് മിൽക്കും നന്നായി മിക്സ് ചെയ്ത് വാനില എസെൻസ്‌ ചേർത്ത് കൊടുക്കുക. തിളച്ചു വരുമ്പോൾ തീ ഓഫ് ചെയ്തു മാറ്റിവെക്കുക. ശേഷം നമ്മുടെ ക്രീം ഒരു ബൗളിലേക്ക് എടുത്തു 5 tbs കൺഡെൻസ്ഡ് മിൽക്ക് ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക. എന്നിട്ട് മാറ്റിവെക്കാം.

പുഡിങ്​ ട്രേയിലേക്ക് അരുക്‌ കട്ട് ചെയ്ത ബ്രഡ് ഓരോന്നായി വെച്ച് കൊടുക്കുക. ഫസ്​റ്റ്​ ലയറിനു മീതെ മിൽക്ക് മിക്സ് ഒഴിച്ച് കുതിർന്നു വരുമ്പോൾ ക്രീം മിക്സ് ഒഴിച്ച് കൊടുക്കാം. എന്നിട്ട് ബദാം നീളത്തിൽ കട്ട് ചെയ്തത് മുകളിൽ വിതറിക്കൊടുക്കാം. വീണ്ടും ഇതേ രീതിയിൽ ഒരു ലയർ കൂടെ ചെയ്യുക. ശേഷം ട്രേ കവർ ചെയ്തിട്ട് രണ്ട്​ മണിക്കൂർ റെഫ്രിജറേറ്റ് ചെയ്യുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *