"> തേങ്ങചുട്ട ചമ്മന്തി | Malayali Kitchen
HomeFood Talk തേങ്ങചുട്ട ചമ്മന്തി

തേങ്ങചുട്ട ചമ്മന്തി

Posted in : Food Talk on by : Sandhya

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍

വറ്റല്‍മുളക്‌ – മൂന്ന്‌ എണ്ണം

തേങ്ങ – അരമുറി

(ഇവ രണ്ടും ചുട്ടെടുക്കുക- തേങ്ങ കഷണങ്ങളാക്കുക)

ചുവന്നുള്ളി – മൂന്ന്‌ എണ്ണം

പുളി – ചെറിയ കഷണം

ഉപ്പ്‌ – പാകത്തിന്‌

തയാറാക്കുന്ന വിധം

മുളക്‌, തേങ്ങ, പുളി, ഉള്ളി, ഉപ്പ്‌ എന്നിവ നന്നായി മിക്‌സിയില്‍ അരച്ചെടുക്കുക. ചൂട്‌ കഞ്ഞിയോടൊപ്പം വിളമ്പാം.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *