"> കപ്പ സ്​റ്റൂ | Malayali Kitchen
HomeRecipes കപ്പ സ്​റ്റൂ

കപ്പ സ്​റ്റൂ

Posted in : Recipes on by : Sandhya

ചേരുവകൾ:

  • കപ്പ: 1 കിലോ
  • ചെറിയ ഉള്ളി: 6,7 എണ്ണം
  • വെളുത്തുള്ളി: ഒരു കഷ്ണം
  • ഉപ്പ്: ആവശ്യത്തിന്
  • വെള്ളം: ആവശ്യത്തിന്
  • മുളക് പൊടി: രണ്ട്​ ടീസ്പൂൺ
  • കറിവേപ്പില: ആവശ്യത്തിന്
  • വെളിച്ചെണ്ണ: മൂന്ന്​ ടേബ്​ൾ സ്പൂൺ

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം:

കുക്കറിൽ കപ്പയും ഉപ്പും ആവശ്യത്തിനു വെള്ളവും ഒഴിച്ച് നന്നായി വേവിച്ചെടുക്കുക. ചെറിയ ഉള്ളിയും വെളുത്തുള്ളിയും ചതച്ചെടുക്കുക. ശേഷം വേറൊരു പാത്രം ചൂടാക്കി അതിലേക് രണ്ട്​ ടേബ്​ൾ സ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക് ചതച്ചു വെച്ച ചെറിയ ഉളളിയും വെളുത്തുള്ളിയും കറി വേപ്പിലയും ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റണം.

അതിലേക് മുളക് പൊടി ഇട്ട ശേഷം വേവിച്ചു വെച്ച കപ്പയും കൂടെ ഇട്ട് യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക. ഒരു ടേബ്​ൾ സ്പൂൺ പച്ച വെളിച്ചെണ്ണ കൂടെ ഒഴിച്ച് കൊടുത്താൽ സ്വാദിഷ്​ടമായ കപ്പസ്​റ്റ്യു റെഡി.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *