"> റാഗി ബിസ്ക്കറ്റ് | Malayali Kitchen
HomeFood Talk റാഗി ബിസ്ക്കറ്റ്

റാഗി ബിസ്ക്കറ്റ്

Posted in : Food Talk on by : Sandhya

ചേരുവകൾ

റാഗിപ്പൊടി അര കപ്പ്
ആട്ട അര കപ്പ്
ബട്ടർ അര കപ്പ്
ബ്രൗൺഷുഗർ അര കപ്പ്
ബേക്കിംഗ് പൗഡർ 3 ചെറിയ സ്പൂൺ
കൊക്കോപൗഡർ ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
വാനില എക്സ്ട്രാക്റ്റ് അര സ്പൂൺ
പാൽ ആവശ്യത്തിന്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

ഒരു പാനിൽ റാഗി പൊടി ഇട്ട് ഒരു മിനിറ്റ് വറുക്കുക. ശേഷം ഇതിൽ ബാക്കിയുള്ള എല്ലാ ചേരുവകളും ചേർത്ത് മാവ് തയ്യാറാക്കാം. ഇനി ചെറിയ ഉരുളകൾ തയ്യാറാക്കി കുക്കീസ് പോലെ പരത്തുക. ഇത് അടച്ച് ഫ്രിഡ്ജിൽ 20-30 മിനിറ്റ് വയ്ക്കുക. അതിനുശേഷം ഓവനിൽ 160 ഡിഗ്രി സെൻറിഗ്രേഡിൽ 15 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യാം. ബിസ്ക്കറ്റ് എയർടൈറ്റ് കണ്ടയ്നറിൽ സൂക്ഷിക്കാം.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *